Trang chủ » Tin tức » CHEVROLET CAPTIVA 2018 THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ
 • CHEVROLET CAPTIVA 2018 THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

 •  
   
  Chevrolet Captiva 2018 mới xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn và kiểu dáng đẹp hơn trong lần ra mắt lần này với thiết kế tốt với kế hoạch của mình. Một cơ thể được sắp xếp một cách hợp lý với khả năng khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp. Đèn hậu được thiết kế mới phong cách hơn. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho các bánh xe cho lực kéo tốt hơn, trong khi hệ thống treo được đổi mới.

   
  Nội thất xe Chevrolet Captiva 2018 được nâng cấp thêm những tính năng mới tạo sự thoải mái và thuận tiện hơn cho người lái. Chiếc SUV được thiết kế với 5 chỗ ngồi rộng rãi cho hành khách trên xe những trải nghiệm thú vị.

   
   
  Cabin Chevrolet Captiva 2018 được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt, ghế và vô lăng se được thiết kế bằng những vật liệu chất lượng cao. Được trang bị màn hình 8-inch cảm ứng cùng với hệ thống định vị, kiểm soát khí hậu hai vùng và hệ thống âm thanh hiện đại, hệ thống phanh khẩn cấp và túi khí đảm bảo sự an toàn tootis đa cho hành khách trên xe.

   
  Động cơ xe Chevrolet Captiva 2018
   
  Chevrolet Captiva đã không ngừng cải thiện về hiệu suất của động cơ kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2006. Captiva sắp tới cũng sẽ cung cấp các cải tiến đến một mức độ nhất định.
   

   
  Một 2.2 lít bốn xi-lanh động cơ có khả năng sẽ là lựa chọn cho Captiva 2018 với 163 mã lực của đầu ra cùng với mô-men xoắn tối đa 170 lb-ft. Đây là đơn vị kinh tế nhất trong dòng sản phẩm động cơ của mô hình này dù không phải là mạnh nhất. Một 2.4 lít bốn xi-lanh đơn vị và 3,0 lít V6 phục vụ như là công cụ lớn hơn, với công suất gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng.

  Xem thêm...
  Thiết kế nội thất xe chevrolet captiva hiện đại tiện nghi

  Chevrolet aveo mới - Phong cách mạnh mẽ hiện đại

   
 • CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE MAPS

  line home

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • Logo
  Địa Chỉ:
  183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) 
  Phường Thịnh quang - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0974 757 222
  Mail: mailong.chevroletnewway@gmail.com
  X