Trang chủ » Giới Thiệu Chevrolet Newway

Giới Thiệu Chevrolet Newway

Giới Thiệu Chevrolet Newway

CHEVROLET NEWWAY là một trong những Đại lý Ô tô đầu tiên và lớn nhất miền Bắc cũng như toàn quốc. Với vai trò là một Đại lý được uỷ quyền để kinh doanh và thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm xe ô tô CHEVROLET của Công ty Chevrolet Newway tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội địa chỉ số 183 phố Yên Lãng - Yên Thịnh - Đống Đa - Hà Nội luôn tự hào là một Đại lý lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Chevrolet Newway
 

Thực hiện việc kinh doanh xe ô tô Chevrolet mới, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng xe ô tô Chevrolet chính hãng cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Đại lý đã được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới khách hàng cũng như một khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ôtô với diện tích hơn 11000m2 nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các Quý khách hàng.
 

Cùng với sự phát triển không ngừng của Đại lý Chevrolet trong 15 năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong " Đại gia đình" của Chevrolet, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Chevrolet gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.
 
Nhìn lại chặng đường đã qua, Chevrolet Newway tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi Quý khách hàng. Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu "Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ", Chúng tôi cùng Chevrolet Việt Nam mong muốn mang đến cho Quý vị những lợi ích cao nhất khi sử dụng sản phẩm Chevrolet và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý Chevrolet.
 
 
Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Chevrolet, các nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe ô tô – người bạn đồng hành của Quý khách. Chevrolet Newway cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.
 
Hãy đến Chevrolet và sử dụng “ Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu - Dịch vụ hàng đầu ”.

CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE MAPS

line home

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • Logo
  Địa Chỉ:
  183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) 
  Phường Thịnh quang - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0974 757 222
  Mail: tommy.chevroletnewway@gmail.com
  X