Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Images

NGOẠI THẤT CHEVROLET CAPTIVA 2018 LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Nằm trong phân khúc xe SUV 7 chỗ dưới 1 tỷ, Chevrolet captiva vẫn là một lựa chọn của nhiều người mua xe bởi những trang bị cũng như khả năng vận hành ổn định của mình. Trong bài viết này Chevrolet Yên Lãng sẽ giới thiệu tới bạn đọc thiết kế mới về ngoại thất của captiva 2018 này. 

[Chi tiết...]

Images

LỰA CHỌN TIẾT KIỆM CHO XE ĐÔ THỊ SPARK VAN 2018 SPARK DUO 2018

Nhắc đến thị trường xe đô thị cỡ nhỏ, ngoài những tên tuổi nhà sản xuất đến từ chấu Á thì những chiếc xe đô thị đến Mỹ đang được người Việt tin dùng và cân nhắc khi chọn mua. Một trong những chiếc xe bán khá chạy đó là chevrolet spark van 2018spark duo 2018

[Chi tiết...]

Images

VÌ SAO CÓ KINH NGHIỆM LẠI MUA XE MỸ AVEO 2018

Nhắc đến thị trường xe hơi Việt Nam chúng ta khó lòng bỏ qua một gã khổng lồ chevrolet, một trong hững xe bán chạy của thương hiệu này là chiếc Chevrolet Aveo 2018. Những có một số lí do mà những người đã từng chạy xe họ sẽ chọn chiếc xe mỹ này. hãy cùng với Chevrolet Yên Lãng khám phá nhé. 

[Chi tiết...]

Images

GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN NỘI THẤT TRÊN CHEVROLET TRAILBLAZER 2018

Nói đến dòng SUV 7 chỗ hiện nay của gia đình GM chúng ta khó có thể bỏ qua chiếc Trailblazer 2018 với những trang bị mới, tinh chỉnh mới. Trong bài viết này Chevrolet Yên Lãng sẽ đi vào khám phá khoang nội thất trên chiếc xe đô con này cụ thể là phần không gian khoang lái. 

[Chi tiết...]

Images

ÁO MỚI TRÊN CHEVROLET CRUZE 2018

Chiến binh đến từ Mỹ, Chevrolet cruze được biến đến như một mẫu xe sedan tầm trung điển hình ở Việt Nam. mang trên mình lối thiết kế có phần dị hợm nhưng lại đậm chất mỹ vì những đường đi nét sắc sao pha lẫn chút lịch lãm, sự cuốn hút đến từ hình ảnh phong trần. Vậy đến với năm 2018, Cruze 2018 được độn bơm những gì?

[Chi tiết...]

Images

GIỚI THIỆU NGOẠI THẤT TRÊN CHEVROLET AVEO 2018

Bước sang năm 2018, GM tung ra chiến binh Aveo với mong muốn đánh chiếm phân khúc xe đô thị tầm trung màu mỡ này. Với tư duy mua xe ăn chắc bền như người Việt thì Chevrolet Aveo 2018 sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm bởi những trang bị khá đầy đủ và quan trọng là bền bỉ với thơi gian. 

[Chi tiết...]

Images

TRẢI NGHIỆM CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TRÊN CAPTIVA 2018

Captiva được biết đến là một dòng SUV (5+2) của GM, Chevrolet captiva mang trên mình những khí chất từ nước Mỹ dã và đang làm hài lòng những người đã, đang và sẻ sử dụng nó. Đối với người Việt, một chiếc xe giá bình dân xùng với những trang bị, quan trọng hơn là ăn chắc mặc bền thì Chevrolet captiva 2018 vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy. 

[Chi tiết...]

Images

NHỮNG TINH CHỈNH ĐÁNG TIỀN TRÊN COLORADO 2018

Nói đến dòng xe bán tải hiện nay ở thị trường Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến chiếc Chevrolet Colorado 2018. Đến với phiên bản lần này Colorado mang trên mình nhiều tinh chỉnh mới, GM khá kì vọng với phiên bản lần này tại thị trường Việt Nam và hứa hẹn đánh chiếm mạnh phân khúc xe bán tải hiện nay. 

[Chi tiết...]

CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE MAPS

line home

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • Logo
  CHEVEROLET NEWWAY

  Địa Chỉ:
  183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) 
  Phường Thịnh quang - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0966 35 7777
  Mail: hieu.vuminh@chevroletnewway.com.vn
  X