Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Images

ĐÁNH GIÁ NỘI NGOẠI THẤT AVEO 2018

Chevrolet Aveo 2018 được coi là một sự chọn lựa tối ưu về giá trị sử dụng như di chuyển hoặc dùng để chuyên chở các thành viên trong gia đình. Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng với chevroletnewway đi vào đánh giá nhanh nội ngoiaj thất chiếc sedan đáng mua này.

[Chi tiết...]

Images

TRẢI NGHIỆM VẬN HÀNH CHEVROLET COLORADO 2018

Với việc sinh tại nơi có nhiều đèo dốc, hoặc đơn giản bạn chỉ làm một tay mê trải nghiệm, mê  sự mộc mạc, bụi bặm nhưng thật sự cơ bắp thì chiếc colorado sinh ra để dành cho bạn. Dưới sự yêu cầu của nhiều người hôm nay chevrolet newway xin được tiến hành trải nghiệm chế độ vận hành của chiếc xe này, cụ thể chiếc xe được trải nghiệm ngày hôm nay là chiếc chevrolet colorado hihg-country phiên bản cao cấp nhất dòng colorado.

[Chi tiết...]

Images

Thiết bị và vận hành trên chevrolet cruze 2018

Nhắc đến dòng seden C hiện nay không thể không nhắc đến một con cưng đến từ thương hiệu Mỹ - Chevrolet cruze 2018. Bước vào những ngày đầu 2018 chặng đua cam go bắt đầu mở ra với các đối thủ sừng xỏ, chevrolet cruze đang bắt đầu tham gia hâm nóng cuộc đua xe hạng C năm nay với những hàng trang gì? Như thế nào? hãy cùng với chevrolet newway khám phá.

[Chi tiết...]

Images

LỰA CHỌN KINH TẾ HƠN VỚI CHEVROLET SPARK DUO 2018 SPARK VAN 2018

Bạn đang sống trong môi trường nội đô chật hẹp với những cảnh ùn ứ gia thông kinh hoàng những giờ cao điểm, bạn muốn mua cho mình một chú xế che mưa nắng cho bạn và gia đình nhưng ngán ngẩm khung cảnh dịch từng mét với chiếc xe bệ vệ. Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với chevrolet spark van 2018spark duo 2018.

Bạn đang sống trong môi trường nội đô chật hẹp với những cảnh ùn ứ gia thông kinh hoàng những giờ cao điểm, bạn muốn mua cho mình một chú xế che mưa nắng cho bạn và gia đình nhưng ngán ngẩm khung cảnh dịch từng mét với chiếc xe bệ vệ. Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với chevrolet spark van 2018, spark duo 2018.Bạn đang sống trong môi trường nội đô chật hẹp với những cảnh ùn ứ gia thông kinh hoàng những giờ cao điểm, bạn muốn mua cho mình một chú xế che mưa nắng cho bạn và gia đình nhưng ngán ngẩm khung cảnh dịch từng mét với chiếc xe bệ vệ. Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với chevrolet spark van 2018, spark duo 2018.

[Chi tiết...]

Images

Chevrolet colorado 2018 một mãnh thú đích thực

Nhắc đến dòng xe bán tải ở nước ta hiện nay có khá nhiều cái tên đáng lưu tâm, trong phân khúc xe bán tải dưới 1 tỷ đồng thì colorado 2018 nổi lên như một hiện tượng. Theo nhiều nguồn thông tin thì trong năm 2017 đã có hàng trăm chiếc colorado được bán ra, điều đó cũng chứng tỏ độ hot của chiếc xe này càng tăng.

[Chi tiết...]

Images

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN CHEVROLET CAPTIVA 2018

Trong thời điểm hiện tại những chiếc SUV 7 chỗ đang đánh chiếm giành giật về cho mình những thị trường  một cách rất khốc liệt. Trong đó không thể không nhắc đến chiếc Chevrolet captiva 2018 một SUV mạnh mẽ đáng sở hữu trong năm nay.

[Chi tiết...]

Images

Đánh giá chi tiết chevrolet cruze 2018

Thời điểm mốc kết thúc năm 2017 đã qua nhường chỗ cho một năm 2018 đầy hứa hẹn nữa của làng xe 4 bánh tại Việt Nam. Cuộc đua ngày một khốc liệt và gay cấn hơn là dòng sedan C một dòng xe mà đại đa số người dân Việt đang hướng tới, nổi bật lên trong cuộc đua này là chiếc chevrolet cruze 2018. Để xem một chiếc xe có cùng lợi thế khi được lắp ráp tại Việt Nam sẽ làm được những gì.

[Chi tiết...]

Images

Chevrolet colorado 2018 chiếc xe đích thực cho nam giới

Bạn đang sinh sống tại nơi mà những cung đường không hề có sự ưu ái như vùng đồng bằng, bạn cần đến một chiếc xe bán tải mạnh mẽ để chinh phục được những cung đường thách thức đó hay đơn giản bạn đam mê một chiếc xe mạnh, một chiếc xe có thể cho bạn cảm giác được khống chế nó thì chiếc colorado 2018 là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.
 

[Chi tiết...]

CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE MAPS

line home

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • Logo
  CHEVEROLET NEWWAY

  Địa Chỉ:
  183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) 
  Phường Thịnh quang - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0966 35 7777 - 0912 618 922
  Mail: hieu.vuminh@chevroletnewway.com.vn
  X